Trải qua gần 2 tháng tham gia khóa học PHP MySQL tại Zent, chàng trai đến từ PTIT Nguyễn Văn Hòa đã có một sản phẩm website về tin tức xịn xò. Bằng với sự thông minh, chăm chỉ, chịu khó chàng trai này đã được mệnh danh là "chàng trai chăm chỉ của lớp PHP 21".

Chia sẻ về sản phẩm, Hòa rất vui khi đã tự tay mình xây dựng được một website tin tức có kết hợp các kiến thức đã học cả phần PHP (back end) ở trang quản trị và web front end (giao diện người dùng).

"Em đã được nghe giảng viên và trợ giảng phân tích nghiệp vụ của bài toán. Sau đó em đã rất hào hứng để bắt tay vào làm. Trong quá trình làm, em cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên được các anh chị giảng viên, trợ giảng ở Zent hỗ trợ liên tục nên em đã hoàn thành tốt bài tập cuối khóa của mình." Hòa chia sẻ thêm.

Phần chức năng quản trị các bài viết của website tin tức mà Hòa xây dựng

Một lần nữa, thay mặt Zent Education xin gửi lời chúc đến Hòa. Chúc Hòa sớm hoàn thành lộ trình PHP Developer tại Zent và tiếp tục xây dựng ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Bạn đọc có thể xem trực tiếp sản phẩm website tin tức của bạn Nguyễn Văn Hòa tại mục Xem sản phẩm  hoặc truy cập vào đường dẫn tại đây.